Trang chủ Domain & Hosting Hướng dẫn đăng ký Domain .design miễn phí

Hướng dẫn đăng ký Domain .design miễn phí

Việt Dũng
332 lượt xem
Hướng dẫn đăng ký Domain .design miễn phí 49

Hiện tại Porkbun.com đang cho phép bạn đăng ký miễn phí Domain.design. Chỉ cần vào link đăng ký domain nhập domain cần đăng ký.

Thông thường Domain.design được sử dụng cho các nhà thiết kế và mục đích của domain thường trỏ đến Website Galery để trưng bày tranh ảnh. Nhưng mục đích là gì cũng được, miễn có domain free là cứ xài thôi. Bạn có thể trỏ về hosting với bất kỳ chủ đề nào.

Hướng dẫn đăng ký Domain .design miễn phí 50

Nếu tên miền chưa có ai sử dụng, bạn sẽ thấy giá Domain là 11,20$/year. Bạn cứ click vào giỏ hành nhấn Checkout. Qua bước thanh toán, bạn thấy giá trị đơn hành sẽ thành 0$. Nhấn Continue để làm thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký Domain .design miễn phí 51

Ngoài việc bạn được đăng ký tên miền .design miễn phí, bạn còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ miễn phí từ domain như:

  • WHOIS Privacy: ẩn thông tin đăng ký tên miền
  • Site Builder: Xây dựng Website trên mẫu có sẵn
  • Quick Connect: Tốc độ kết nối nhanh
  • SSL Certificate: miễn phí chứng chỉ SSL
  • Email Forwarding: dịch vụ chuyển tiêp Email
  • URL Forwarding: chuyển tiếp URL
  • Maximum Awesomeness
  • Powerful Management Console

Để tránh gian lận đăng ký, Website sẽ yêu cầu bạn nhập thẻ tín dụng. Bạn sẽ bị trừ 1$(23.000đ) vào thẻ và được hoàn trả ngay sau đó. Nên bạn cứ yên tâm là sẽ đăng ký được miễn phí tên miền .design nhé. Bạn nhớ nạp vào thẻ khoảng 30.000đ nhé, sẽ được trả lại thôi.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn có ngay 1 tên miền .design miễn phí với các dịch vụ đi kèm. Việc tiếp theo của bạn là chuyển nameserver về hosting đã đăng ký để kết hợp sự dụng cả Hosting và Domain nhé. Nếu có khó khăn trong việc sử dụng domain đừng ngần ngại comment bên dưới. Chương trình nhận miễn phí domain .design chỉ diễn ra đến khi nào thì chưa biết nên bạn hãy nhanh tay lên.

Chúc bạn thành công!

DũngDev via AnonyViet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar