Trang chủ Thủ thuật Hướng dẫn cài ngôn ngữ tiếng việt cho MiBand 4

Hướng dẫn cài ngôn ngữ tiếng việt cho MiBand 4

Việt Dũng
264 lượt xem
Hướng dẫn cài ngôn ngữ tiếng việt cho MiBand 4 49

MiBand 4 đã chính thức được cập nhật tiếng Việt cho cả Android và IOS. Chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 4 của Xiaomi với màn hình màu đầu tiên giờ đây đã hoạt động gần như hoàn chỉnh các chức năng dành cho Việt Nam.

MiBand 4 là chiếc đồng hồ thông minh được bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Với đặc điểm giá chiếc đồng hồ này khá hợp túi tiền với người Việt Nam. Tuy kích thước khá nhỏ nhưng rất nhiều chức năng được tích hợp trong MiBand 4 như: xem thời tiết, đo nhịp tim, thông báo điện thoại, tin nhắn… Trong phiên bản Firmware trước đây, MiBand 4 không hổ trợ tiếng Việt, bạn phải cài bản Mod. Nhưng chính thức hôm nay Xiaomi đã cho cập nhật Firmware hổ trợ hoàn toàn Tiếng Việt. Bạn có thể cập nhật tiếng Việt cho MiBand 4 bằng cách thực hiện như sau:

Cách cài đặt Tiếng Việt cho MiBand 4 trên IOS và Android

Bạn cần phải chuyển đổi ngôn ngữ trên điện thoại thành tiếng Việt thì mới cài được tiếng Việt cho MiBand 4. Nếu để ngôn ngữ tiếng anh thì thông báo vẫn lỗi font Tiếng Việt, nếu có cài notify & fitness for Mi Band thì bạn hãy xóa đi vì không cần thiết.

Tiến hành cập nhật App Mi Fit trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

Android | IOS

Hướng dẫn cài ngôn ngữ tiếng việt cho MiBand 4 50

Vào app Mi Fit chọn Kiểm tra cập nhật (Check for Update ) để tiến hành nâng cấp lên Firmware mới nhất có hổ trợ tiếng Việt.

Hướng dẫn cài ngôn ngữ tiếng việt cho MiBand 4 51

Nếu trên Iphone không thấy tiếng Việt của Miband 4 thì bạn kiểm tra lại các chi tiết sau

  • Kiểm tra phiên bản IOS trên Iphone đã cập nhật lên version 12.x chưa?
  • Đã Update Mi Fit lên phiên bản mới nhất chưa?

Nếu trên IOS bạn đã cập nhật Firmware mới nhất nhưng chưa có tiếng Việt thì có thể dùng 1 chiếc điện thoại Android để ghép với MiBand 4 để chuyển qua tiếng Việt, sau đó hủy kết nối với Android và ghép lại với Iphone.

DũngDev.Net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar