Trang chính » Hướng dẫn cách nhận 3 tháng VIP trên iFlix

Hướng dẫn cách nhận 3 tháng VIP trên iFlix

Việt Dũng
333 lượt xem

iFlix là một dịch vụ xem phim trả tiền vừa mới ra mắt ở Việt Nam vào cuối năm 2017. Với mức phí 59.000đ/tháng hoặc 540.000đ/năm bạn có thể xem phim không giới hạn. Với tài khoản VIP bạn sẽ không bị quảng cáo và các hạn chế khác.

Hiện iFlix đang phát triển mạnh ở khu vực Đông Nam Á, với hơn 3 triệu người dùng. Các phim trên iFlix phù hợp với mọi lứa tuổi, có cả chương trình dành cho thiếu nhi, phim chiếu rạp, hoặc truyền hình số. Đặc biệt, mình thấy trong đây phim Hàn Quốc và hành động rất nhiều, đa số toàn phim mới chiếu cả. Tất nhiên là có phụ đề dành cho người Việt Nam.

Để áp dụng mã khuyến mãi bạn cần làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1:  Vào trang chủ iFlix trên mạng, đăng nhập vào tài khoản iFlix của bạn. (Nếu chưa đăng ký thì tạo 1 tài khoản mới nhé). Đối với các tài khoản cũ đã hết hạn VIP vẫn có thể áp mã được

Bước 2: Bấm vào nút Menu ở góc trên bên trái, chọn NẠP THẺ IFLIX hoặc Redeem Voucher (Nếu để ngôn ngữ tiếng Anh)

Bước 3: Nhập mã để nâng cấp tài khoản iFlix lên 3 tháng: IFLIXVUIHE19 (Nhớ viết hoa nhé)

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo Chúc mừng của iFlix

Chúc mừng bạn đã nhận được tài khoản iFlix VIP 3 tháng miễn phí để xem phim thỏa thích, không bị làm phiền bởi quảng cáo. Hãy chia sẻ bài viết Cách nhận 3 tháng VIP trên iFlix cho bạn bè và người thân, để cùng tận hưởng những bộ phim hay nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar