Trang chính » Hướng dẫn cách hack Data WARP+ 1.1.1.1 của Cloudflare

Hướng dẫn cách hack Data WARP+ 1.1.1.1 của Cloudflare

Việt Dũng
189 lượt xem

WARP là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare . Khi sử dụng VPN này thì theo nhà sản xuất bạn có thể tăng tốc độ mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, giúp mã hóa đường truyền để kết nối của bạn bảo mật hơn. Đặc biệt WARP có thể sẽ được sử dụng khá nhiều trong giai đoạn này vì các nhà mạng đang chặn các Website cấm.

Cloudflare khẳng định họ sẽ không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh bạn, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Ứng dụng hiển thị các điều khoản khi bạn mở ứng dụng lên để cho biết rõ Cloudflare thu thập thông tin gì từ bạn. Mỗi mã ID đăng ký là một số ngẫu nhiên duy nhất được gán cho mỗi hồ sơ. Cloudflare lưu ý rằng nó được sử dụng cho hệ thống giới thiệu. Phiên bản cơ bản của WARP là miễn phí . Để có doanh thu, công ty đã bán dịch vụ WARP+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn với giá rẻ chỉ từ (23.000 đồng / tháng).

Tuy ứng dụng này được sử dụng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn kết nối tốc độ cao, bạn cần dùng gói WARP+ . Hiện tại đã có cách để hack Data WARP+ miễn phí, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn có thể hack Data WARP+ trong bài viết này. Còn chờ gì nữa…… Bắt đầu thôi :))

Trước tiên không thể thiếu đó chính là bạn cần cài đặt ứng dụng 1.1.1.1: Faster Internet  về điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả 2 nền tảng AndroidIOS.

Download App 1.1.1.1: Faster & Safer Internet 

Đây là file code hack tăng Data WARP+ được thành viên trong nhóm Gocmod.com chia sẻ. Đoạn code này được viết bằng ngôn ngữ Python vì thế bạn có thể chạy file code này trực tiếp trên điện thoại bằng ứng dụng Termux  của Android cũng được hoặc chạy trên nền tảng Windows, Kali Linux, Macos có cài đặt python (nếu chưa có thì search google cách cài đặt Python).

Link tải File hack Data WARP+ ver 1

Link tải File hack Data WARP+ ver 2

Giao diện Termux trên Android

Trên giao diện Terminal bạn gõ từng lệnh sau để cài Python và các thư viện kèm theo để khi chạy không bị thông báo lỗi nhé.

Lệnh trên Termux. Lưu ý là chạy từng dòng lệnh nhé

pkg upgrade pkg install python2 pip install requests pkg install python python /sdcard/1111.py (/sdcard/1111.py là đường dẫn file bạn đã lưu sau khi tải xuống)
Video hướng dẫn chi tiết cách làm

Xem mã ID của bạn bằng cách vào  Settings > More Settings > Diagnostics > ID và Copy đoạn mã và thay mã ID bạn vừa lấy trong cài đặt vào trong file 1111.py nhé, không thay sẽ không cộng data cho bạn đâu vì mỗi máy là 1 mã ID khác nhau.

Sau khi chạy tất cả các lệnh ở trên, nếu bạn thấy Code chạy từ 1 – 50 OK là đã thành công rồi đó.

Bạn có thể thay đổi số GB data bạn muốn nhận tùy theo bạn cần nhiều hay ít ở dòng “ timesToLoop= 50” bằng con số khác ví dụ “timesToLoop= 1024 ” .

Chờ chút xíu bạn sẽ thấy DATA trong app WARP+ tăng lên dần đều.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng hack Data WARP+ của App 1.1.1.1 một cách dễ dàng. Nếu bạn có VPS hoặc máy tính để bàn cứ treo ở đấy thì có thể cộng Data WARP+ lên đến vài chục TB. Bật mí nho nhỏ là từ giờ bạn có thể xem phim trên abc.x.x.x mà không bị chặn bởi nhà mạng với app WARP+ 1.1.1.1 của Cloudflare rồi đấy, ahihi.

Còn đây là thành quả của mình trong buổi chiều ngày hôm nay đây, được có từng này thôi à. Tính làm tiếp nhưng lười quá nên lại thôi ^_^

Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy nhớ like và share cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thành công

DũngDev.Net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
lộc
lộc

e làm đc rồi. nhưng lên mạng vẫn tốn lưu lượng trong sim. dau có đc free đâu

Thanh phuong
Thanh phuong

Cái này dùng cho pc được không bác ơi ?