Giới thiệu

Việt Dũng

DũngDev.Net là một trang web blog cá nhân được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ những thủ thuật , kinh nghiệm hay dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, DũngDev còn cung cấp các thông tin, bài viết liên quan đến các  ứng dụng , game cũng như tin tức mới nhất về công nghệ số.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu chính của webiste được thành lập ra là để chia sẻ những thủ thuật hay được chính mình sưu tầm hoặc tự mày mò và muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết. Đồng thời website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

  • Các nội dung bài viết chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
  • Tài nguyên chia sẻ và tải về miễn phí.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất có thể.
  • Luôn lắng nghe những góp ý từ độc giả để hoàn thiện blog ngày càng chất lượng hơn.
  • Xây dựng môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh.
  • Bài viết luôn được thử nghiệm trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

Bình luận bài viết trên blog

Blog DũngDev cho phép các độc giả có quyền để lại bình luận, hỏi, góp ý hoặc nêu ý kiến bản thân trong mỗi bài viết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính trong sạch của những bình luận trên blog, chúng tôi hoàn toàn có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả mà không cần báo trước.

Thu nhập

Để blog DũngDev hoạt động theo đúng mục tiêu trên, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post  – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cam kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn [Sponsored] ở cuối tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner  – Trên một số vị trí của blog DũngDev, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ các đối tác quảng của của chúng tôi, các sản phẩm, dịch vụ có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

DũngDev luôn mong muốn phát triển blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích, nếu như bạn muốn trở thành một phần của blog DũngDev hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Rất mong tất cả bạn đọc hãy luôn ghé thăm và ủng hộ blog ngày càng phát triển và có nhiều bài viết hay hơn nữa.

DũngDev.Net