Trang chủ Domain & Hosting Black Friday – Tên miền .COM giá chỉ 0.99$

Black Friday – Tên miền .COM giá chỉ 0.99$

Việt Dũng
115 lượt xem
Black Friday – Tên miền .COM giá chỉ 0.99$ 49

Khá lâu rồi chương trình giảm giá tên miền .com mới quay trở lại và tất nhiên bạn hãy tranh thủ cơ hội này mua cho riêng mình một tên miền thật đẹp nhé. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa…….. Bắt đầu thôi.

Khuyến mãi đợt lần này không phải đến từ GoDaddy, cũng không phải NameSilo, mà ưu đãi tên miền .COM 0.99$ năm nay đến từ nhà cung cấp tên miền ConnectReseller.

Black Friday – Tên miền .COM giá chỉ 0.99$ 50

Sau vài tháng khi đăng các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ConnectReseller, mình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn đã sử dụng: giao diện quản lý dễ dàng, support nhiệt tình. Ngoài ra, giá gia hạn cũng ở mức chấp nhận được – chỉ 8.58$, lại còn được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin(Whois) nữa. Domain đăng ký xong có thể transfer thoải mái, không có ràng buộc gì cả. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký tên miền từ nhà cung cấp mới này.

Để đăng ký được tên miền .COM với giá 0.99$, bạn cần nhập mã giảm giá: BlackFriday

Coupon sẽ được kích hoạt vào lúc 7h sáng mai ngày 29/11/2019 theo giờ Việt Nam và chỉ có hiệu lực trong vòng 24h. Giới hạn mỗi khách hàng (cả cũ và mới) 1 domain giá rẻ.

Nhấn vào đây để tới trang đăng ký.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký 1 tài khoản Global tại ConnectReseller

– Nạp tiền sẵn vào tài khoản (Add Funds), có thể dùng PayPal để nạp là tiện nhất

– Tới mục Domains, nhấn biểu tượng  ở góc dưới bên phải màn hình để tìm domain yêu thích

– Bước cuối, đừng quên add mã giảm giá bên trên để nhận ưu đãi.

Quá trình xử lý đơn ở ConnectReseller có thể hơi chậm vì Black Friday mà, bạn hãy kiên nhẫn đợi nhé. Nếu lâu quá, hãy liên hệ support để được hỗ trợ riêng.

Tổng số lượng tên miền sẽ có giới hạn, mình không rõ cụ thể nên bạn hãy thật nhanh tay đăng ký khi chương trình bắt đầu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
anhkhoa23
anhkhoa23

Ngon. Múc thôi còn gì nữa