Trang chủ Tin tức Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh

Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh

Việt Dũng
162 lượt xem
Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh 49

Điều mà người dùng mong muốn Apple thay đổi cuối cùng đã xảy ra, một chiếc MacBook Pro hoàn toàn mới, mới từ thiết kế, cho đến hiệu năng và một phần không thể thiếu đó bàn phím thay thế bàn phím cánh bướm đời cũ. MacBook Pro 16-inch, chiếc notebook tuyệt vời và mạnh mẽ nhất thế giới dành cho người dùng.

Với chiếc MacBook Pro 16-inch hoàn toàn mới, mà Apple cho biết họ đã thiết kế dành cho các nhà phát triển, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, các nhà khoa học, nhạc sĩ hay nói đúng hơn là dành cho tất cả mọi người dùng mong mỏi một chiếc máy Mac khiến công việc của họ trôi chảy và tốt hơn.

Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh 50

Đúng như tên gọi, chiếc MacBook Pro mới sở hữu màn hình 16-inch Retina với chung một khung máy của 15-inch có độ phân giải 3072×1920 mật độ điểm ảnh 226 ppi mang đến 6 triệu điểm ảnh, sở hữu vi xử lí 8 nhân, tuỳ chọn 64GB RAM, card đồ hoạ chuyên dụng thế hệ mới là AMD Radeon Pro 5000M Series sử dụng tiến trình 7nm cùng 8GB VRAM, so với chiếc MacBook Pro 15 2019 thì hiệu năng nhanh hơn đến 2.1 lần so với phiên bản card đồ hoạ rời bản thấp nhất là 555X.

Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh 51

Thiết kế mới của MacBook Pro 16-inch cũng mang đến công nghệ tản nhiệt hoàn toàn mới tăng cường 28% lượng gió, heatsink tăng thêm 35% kích thước điều này khiến cho chiếc MacBook Pro mát hơn và việc cấp nhiều điện hơn (tăng 12W) để tăng được hiệu năng tổng thể cho thiết bị và tạo ra chiếc MacBook Pro mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, Theo đó viên pin của máy cũng được tăng lên mức 100Wh.

Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh 52

Trên MacBook Pro mới sở hữu bàn phím Magic Keyboard với cơ chế cắt kéo có hành trình 1mm mang đến sự thoải mái nhất dành cho người dùng, cũng như là khắc phục hoàn toàn nhược điểm của bàn phím trên MacBook Pro 15-inch đã bị trước đây.

Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh 53

Chiếc MacBook Pro 16-inch cũng được trang bị hệ thống 6 loa ngoài, thời lượng pin lâu hơn, Touch Bar, Touch ID và Force Touch trackpad và con chip bảo mật Apple T2.

“Những người dùng Pro muốn chiếc MacBook Pro tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn, thời lượng pin tốt hơn, bàn phím tuyệt vời nhất, loa ngoài tuyệt đỉnh và bộ nhớ siêu lớn và chiếc 16-inch MacBook Pro đều mang đến tất cả những điều trên” – Tom Boger, Giám đốc tiếp thị sản phẩm Mac và iPad của Apple.

“Với màn hình 16-inch Retina, vi xử lí siêu mạnh mẽ 8-nhân, card đồ hoạ Pro thế hệ mới, cải thiện vấn đề nhiệt độ, Magic Keyboard mới, hệ thống 6 loa, viên pin 100 Wh, bộ nhớ trong tối đa 8TB và 64GB RAM tốc độ cao, chiếc MacBook Pro 16-inch chính là chiếc notebook dành cho người dùng Pro tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Apple giới thiệu MacBook Pro 16-inch với cấu hình mạnh 54

Ngoài chiếc MacBook Pro 16-inch ra thì Mac Pro và Pro Display XDR cũng sẽ cho phép đặt hàng kể từ tháng 12 tới đây với mức giá $4999 cho màn hình và $4999 dành cho chiếc Mac Pro, người dùng có thể cấu hình thiết bị với nhiều tuỳ chọn khác nhau.

DũngDev.Net Via Theverge

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar